飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页游戏正文

薅羊毛电报群:LMHT: Tại sao Heimerdinger bỗng dưng được tin dùng tại CKTG 2022?

admin2022-10-295Nhóm Chơi Tài Xỉu

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tại sao bỗng dưng Heimerdinger được sử dụng hiệu quả khá nhiều lần trong vai trò Hỗ Trợ ở mùa giải CKTG năm nay?

CKTG 2022 là giải đấu chứng kiến sự đa dạng bậc nhất về số lượng những vị tướng được sử dụng trong lịch sử của giải đấu này. Lần đầu tiên trong lịch sử CKTG, hơn 100 vị tướng khác nhau được cấm hoặc chọn và khi các trận bán kết vẫn chưa được diễn ra, ta sẽ không thể chắc chắn được rằng các đội tuyển có còn con bài bí mật nào đang cất giữ nữa không.

Trong số những lựa chọn ngoài meta đã được đem vào CKTG 2022, có lẽ cái tên đáng chú ý nhất chính là Heimerdinger. Trong khi Heimerdinger được biết đến như một vị tướng đa năng và có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như Đường Trên, Đường Giữa và cả Đường Dưới (thay Xạ Thủ), nhưng khác với những gì chúng ta nghĩ, các tuyển thủ chuyên nghiệp lại bỗng dưng ưu tiên Nhà Bác Học Piltover này ở vị trí Hỗ Trợ hơn cả.

Heimerdinger bỗng dưng nổi lên như một Hỗ Trợ vô cùng khó chịu ở CKTG năm nay

Lần đầu Heimerdinger được khoá vào tại CKTG 2022 là bởi tay của Zven, Hỗ Trợ của Cloud9, dẫu vậy thanh niên này không thể dành được chiến thắng trong ván đấu đó. Người đầu tiên sử dụng Heimerdinger một cách hiệu quả đó chính là Beryl. Tính đến trận gần đây nhất mà Heimerdinger xuất hiện, nó cũng là con Heimerdinger của Beryl tại game 2 trong cuộc đối đầu với EDG ở Bán Kết. Dẫu kết quả trận đấu có thất bại nhưng Heimerdinger trong tay Beryl đã góp phần không hề nhỏ trong giai đoạn thắng đường của DRX, thậm chí họ chỉ cách chiến thắng đúng một đòn đánh thường nữa mà thôi.

Bảng Ngọc

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Các tuyển thủ chuyên nghiệp chọn nhánh chính là Ma Thuật và nhánh phụ là Áp Đảo. Thiên Thạch Bí Ẩn chắc chắn sẽ là điểm ngọc tối ưu cho khả năng cấu rỉa từ Heimerdinger. Ngoài Dải Băng Năng Lượng thì Tập Trung Tuyệt Đối và Thiêu Rụi là 2 điểm bắt buộc cầm theo nhằm tối đa khả năng cấu rỉa. Nhánh phụ, Vị Máu là lựa chọn hợp lý vì giờ đây sẽ không có Giao Hàng Bánh Quy giúp bạn trụ đường nữa. Thợ Săn Tiền Thưởng để hack tiền.

Xạ Thủ đi cùng với Heimerdinger

Heimerdinger sẽ ưa thích một Xạ Thủ có khả năng hỗ trợ và có lối chơi kiểm soát mạnh mẽ, hoặc ít nhất là có khả năng đẩy đường liên tục. Những vị tướng có Khống Chế Cứng giúp Heimerdinger dễ dàng dồn sát thương với bộ kĩ năng của mình cũng sẽ là một điểm cộng. Từ những tiêu chí đó, Ashe nổi lên là lựa chọn sáng giá nhất khi sát cánh cùng Heimerdinger ở khu vực Đường Dưới. Đẩy đường liên tục với W, lượng làm chậm dồi dào và làm choáng tầm xa với Chiêu Cuối, cả hai sẽ tạo ra một áp lực kinh hoàng lên mọi đối thủ trong giai đoạn đầu trận. Và việc sử dụng những cú Ưng Tiễn (E) thông minh sẽ giúp Ashe dễ dàng kiểm soát tầm nhìn, tránh những pha gank khi đẩy lên quá cao.

Ashe có lẽ chính là Xạ Thủ phù hợp để đánh cặp với Heimerdinger nhất

Không chỉ DRX là đội thành công với con bài Heimerdinger Hỗ Trợ, ngay cả T1 cũng áp dụng thành công cặp đôi Ashe – Heimerdinger và giành chiến thắng ở ván 1 trong cuộc đụng độ với RNG ở vòng Tứ Kết. Ngoài ra, các xạ thủ khác như Jinx, Senna, Varus hay Ezreal (Dịch Chuyển) cũng sẽ là những cái tên không tồi khi đi cùng Heimerdinger.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

网友评论

热门标签