飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页科技正文

三公大吃小玩法规则教程(www.eth108.vip):Ông Trump nói lý do không muốn quay lại Twitter

admin2022-11-214chơi tài xỉu

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Cựu Tổng thống Trump không mấy hào hứng về việc quay lại Twitter. Ảnh: Getty Images.

Sau một cuộc khảo sát ý kiến người dùng, Elon Musk tuyên bố khôi phục tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tuy nhiên, hôm 20/11, nói về vấn đề này, Trump cho biết ông không hề có ý định quay lại Twitter. “Nghe nói mọi người đều ủng hộ tôi quay lại Twitter nhưng tôi thấy mình chẳng có lý do gì để dùng lại Twitter”, cựu Tổng thống Mỹ nói.

Ông khẳng định vẫn sẽ gắn bó với Truth Social, nền tảng mạng xã hội do chính ông làm ra vì lượng tương tác của nó tốt hơn và đang hoạt động “rất tốt”.

Tài khoản Twitter của Donald Trump đã được khôi phục.

Hiện, Trump sở hữu 4,57 triệu người theo dõi trên Truth Social. Mạng xã hội này đã trở thành kênh thông tin chính của cựu Tổng thống Mỹ từ tháng 5 đến nay. Ông đã dùng Truth Social để ủng hộ đồng minh, chỉ trích phe đối thủ và duy trì danh tiếng của mình giữa bối cảnh bị giám sát bởi chính phủ.

Thỏa thuận giữa Trump và Truth Social buộc tất cả bài viết của ông trên mạng xã hội phải độc quyền trong 6 giờ đăng đầu tiên. Tuy nhiên, cựu Tổng thống Mỹ hoàn toàn có quyền đăng tải các “vận động chính trị, huy động tiền cho mục đích chính trị và kêu gọi bầu cử” bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu ông muốn.

Trong cuộc họp trực tuyến lãnh đạo thường niên của Liên minh Do Thái Đảng Cộng hòa ở Las Vegas hôm 19/11, mặc dù rất thích và đánh giá cao Musk, Donald Trump cho rằng Twitter đang tồn tại rất nhiều vấn đề. Ông cho rằng Twitter sẽ khó vượt qua những thách thức cả trong hoạt động và tổ chức nhân sự hiện tại. “Họ có rất nhiều vấn đề như mọi người thấy đấy. Chẳng ai biết liệu họ có vượt qua hay không”, Trump nói.

Việc khôi phục tài khoản của Donald Trump là một trong những thay đổi lớn nhất của Elon Musk kể từ khi nhậm chức tại Twitter. Ông khẳng định rằng quyết định này sẽ được một hội đồng kiểm duyệt nội dung cân nhắc kỹ lưỡng. Hội đồng này sẽ bao gồm nhiều người có nhiều quan điểm khác nhau và sẽ không có chuyện tài khoản được khôi phục mà chưa có sự thông qua của hội đồng.

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Tuy nhiên, mới đây Elon Musk đã mở khóa tài khoản của danh hài Kathy Griffin, người từng bị chặn vì đổi tên thành “Elon Musk”, mạo danh vị tỷ phú. Musk đã khôi phục tài khoản này mà không công bố về quá trình hội đồng phê duyệt. Do đó, việc mời cựu Tổng thống Mỹ quay lại sẽ giúp vị tỷ phú trấn an các nhà quảng cáo về quy định kiểm duyệt nội dung trên nền tảng.

Elon Musk đã trưng cầu ý kiến người dùng Twitter về việc mở khóa cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.

Hôm 18/11, Musk chia sẻ trên trang cá nhân rằng ông có ý định khôi phục các tài khoản gây tranh cãi trên Twitter. “Chính sách mới của Twitter sẽ thúc đẩy tự do ngôn luận nhưng điều này không đồng nghĩa với việc tự do tiếp cận mọi thông tin”, ông viết.

Vị tỷ phú cho biết những bài đăng tiêu cực, có nội dung thù ghét sẽ bị bóp tương tác và giảm khả năng kiếm tiền đến mức tối đa. “Người dùng sẽ không thể tìm thấy tweet đó nếu không chủ động tìm kiếm”, Musk nói.

Ông cũng nhiều lần tỏ ra phản đối với chính sách chặn vĩnh viễn các tài khoản và sẵn sàng khôi phục những người từng bị chặn khỏi nền tảng vì nhiều lần vi phạm điều khoản.

Jack Dorsey, nhà sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Twitter, cũng đồng ý với Musk rằng không nên có quy định khóa tài khoản vĩnh viễn. Ông cho biết, việc chặn Donald Trump là “quyết định mang tính làm ăn” và đáng lẽ ra ông không nên làm vậy.

Trước khi bị khóa, cựu Tổng thống Donald Trump thường xuyên sử dụng Twitter để truyền tải thông điệp. Tài khoản của ông đã bị Twitter chặn với lý do "nguy cơ kích động bạo lực" sau vụ bạo loạn tại Điện Capitol ngày 6/1/2021.

Những câu chuyện ít được biết về tỷ phú công nghệ

đem đến cho độc giả những cuốn sách hay nhất, đúc kết hàng trăm giờ chia sẻ của Steve Jobs, Elon Musk và những người liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện công nghệ thú vị, ít khi được bật mí.

,

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

热门标签