飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

trc20转换erc20(www.u2u.it):Cùng đón ‘Tết lớn bất ngờ’ với lễ hội đặc biệt nhất năm của Huda

admin2022-12-044Kéo tài xỉu

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cùng Huda đón chờ sự kiện Tết đặc biệt nhất từ trước đến nay tại miền Trung

Qua thời gian, cùng với việc giữ gìn những nét đẹp văn hóa lâu đời, miền Trung đã phát triển và hội nhập mạnh mẽ cùng đất nước và thế giới. Là một phần thân thuộc trong đời sống của người dân miền Trung, một phần của niềm “tự hào miền Trung”, Huda cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ và năng động với màu sắc trẻ trung, hiện đại và tràn đầy hứng khởi.

Nhằm tiếp nối và đẩy những cảm xúc đó lên cao trào, Tết 2023, Huda sẽ đem lại trải nghiệm Tết miền Trung trọn vẹn và bùng nổ nhưng vẫn đậm đà bản sắc với chuỗi sự kiện mang tên “Tết lớn bất ngờ” cho người dân nơi đây.

Khác với mùa xuân “Trân quý vị Tết nhà” của mùa Tết trước, năm nay Huda sẽ đem đến "Trải nghiệm Tết miền Trung trong từng lon Huda" mới lạ, trẻ trung và sôi động, thổi bùng lên không khí lễ hội khi mỗi người cùng hân hoan “Bật Huda - Bừng Tết lớn”, cùng nhau đón một mùa xuân mới, một mùa “Tết lớn bất ngờ”.

Những trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại lễ hội “Tết lớn bất ngờ”

Mở màn cho sự kiện "Tết lớn bất ngờ" 2023 là chuỗi hình ảnh và các video ngắn đầy ấn tượng với thông điệp “Bật Huda - Bừng Tết lớn”, cùng thử thách độc đáo và sáng tạo “Cụng thật đã với filter ‘Bật Huda - Bừng Tết lớn’!” dưới định dạng filter thực tế ảo với sự xuất hiện của YouTuber Quang Linh Vlogs hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực “chất” và thú vị.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Bên cạnh những hoạt động trên mạng xã hội, Huda cũng mang đến chuỗi sự kiện “Tết lớn bất ngờ”một cách thiết thực cho người dân miền Trung. Đến với sự kiện, người tham gia sẽ được hòa mình vào không khí đón Tết đầy tưng bừng, náo nhiệt và tham gia vào chuỗi các hoạt động thú vị, đa dạng.

Cùng về miền Trung bật Huda và đón “Tết lớn bất ngờ”

Cụ thể, người dân địa phương và du khách thập phương sẽ có cơ hội tham quan và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng mô hình lon Huda khổng lồ và các khu vực check-in độc đáo với chủ đề Tết, tham gia những trò chơi thú vị ngày Tết, được biến tấu mới lạ và cuốn hút như hái lộc ngày xuân,...Đặc biệt, một trong những điểm nhấn của sự kiện “Tết lớn bất ngờ” chính là khoảnh khắc hàng nghìn người tham gia sẽ cùng bật lon Huda và “cháy hết mình” trong đêm đại nhạc hội chào năm mới vô cùng sôi động và hoành tráng với sự góp mặt của loạt ca sĩ, DJ hàng đầu Việt Nam. Các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ “chiêu đãi" khán giả với những phần trình diễn ấn tượng và đẳng cấp, đồng thời thổi bùng không khí Tết miền Trung 2023 - một mùa “Tết lớn bất ngờ” hiện đại, sôi động..

Chiến dịch “Tết lớn bất ngờ” cũng sẽ có những phút giây sâu lắng, ý nghĩa hơn khi nhãn hàng bia Huda dành tặng 8.000 phần quà với tôn chỉ “Trải nghiệm Tết miền Trung trong từng lon Huda” mong muốn đem lại một mùa Tết ấm áp, trọn vẹn và “lớn bất ngờ” cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt tại 9 tỉnh thành miền Trung từ Thanh Hóa tới Quảng Ngãi.

Từ 2022, thương hiệu bia Huda với màu sắc trẻ trung, năng động và hiện đại, với mong muốn mang lại “Trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda” cho người dân, đã không ngừng tổ chức các sự kiện văn hóa - giải trí sôi động như sự kiện xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” trong khuôn khổ Festival Huế 2022, sự kiện “Lễ hội Bóng đá Biển Huda 2022”. Bên cạnh những hoạt động văn hóa - giải trí, Huda cũng chú trọng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng đậm nồng văn hóa như chương trình dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương 2022”, đem tới cơ hội tiếp cận nước sạch tới cho hàng nghìn bà con Trung bộ.

,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

网友评论

热门标签