飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

皇冠博彩公司(www.hg9988.vip):Hàng nghìn người chen chân lên chùa xin chữ, cầu bình an

admin2023-01-281chơi phỏm online

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Lễ khai bút đầu năm được chùa Đại Tuệ tổ chức hàng năm vào ngày mùng 5 Tết, nhằm tôn vinh nét truyền thống tốt đẹp của người dân xứ Nghệ hiếu học.

Từ sáng sớm, hàng nghìn du khách khắp nơi đã hành hương về chùa Đại Tuệ. Do chùa nằm trên đỉnh núi cao, đường lên hẹp nên giao thông xảy ra tắc nghẽn. Lực lượng CSGT địa phương đã tiến hành phân luồng, hạn chế ô tô đi lên để tránh ách tắc. Nhiều ô tô được các chiến sỹ CSGT hướng dẫn vào bãi đỗ xe chờ hoặc quay lại chùa vào thời gian khác để tránh ách tắc.

Do nhiều đoạn đường tắc nghẽn nên du khách buộc phải xuống đi bộ hoặc bắt xe ôm để tiếp tục hành trình. Nhiều người dân địa phương đã dùng xe máy để chạy xe ôm vận chuyển du khách lên chùa với giá 50.000 đồng cho quãng đường khoảng 4km.

Tại chùa Đại Tuệ, sau phần nghi lễ, các vị tăng ni cao tuổi và lãnh đạo địa phương đã tổ chức khai bút, khai ấn cho phật tử và du khách thập phương.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách, phía nhà chùa đã bố trí 4 điểm viết chữ ở 2 bên chùa. Ở mỗi điểm sẽ có một thầy đồ và một người phụ phục vụ viết và phát chữ.

Do nhu cầu xin chữ của người dân cao nên người dân, du khách phải xếp hàng dài cả chục mét mới đến lượt. Nhiều người phải đứng chờ cả giờ đồng hồ để xin chữ.

Chị Nguyệt Bùi - người tham gia cho chữ, chia sẻ: "Người dân đến xin chữ đa phần là các bạn trẻ, học sinh đến xin chữ bình an, thành công, hạnh phúc...

Chờ hơn 30 phút để xin chữ, em Lê Thị Ngọc (19 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đã xin được 2 chữ bình an. Ngọc cho biết, rất đông người đến xin chữ và em may mắn đã xin được chữ sớm. "Năm nay em xin 2 chữ bình an để mong bản thân, gia đình và bạn bè mình luôn được bình an trong năm mới, trong suốt cả cuộc đời này", Ngọc tâm sự.

Nhiều người dân đến chùa thành tâm cầu khấn xin cho gia đình một năm mới luôn bình an, may mắn và hạnh phúc.

Một số bạn trẻ còn viết những lời cầu nguyện vào mảnh vải màu đỏ, vàng rồi treo lên các cây hoa đào trong khuôn viên chùa để mong ước sớm trở thành hiện thực.

网友评论

热门标签