飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页快讯正文

Công an vào cuộc tìm kiếm nữ sinh lớp 6 mất tích

admin2023-02-225Cách kiếm tiền từ game NFT

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 21/2, Công an xã Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã phát đi thông báo tìm tung tích bé gái P.H.L.N. (12 tuổi, học sinh lớp 6, người địa phương).

Theo đó, khoảng 6h45 ngày 20/2, nữ sinh P.H.L.N. đi xe máy điện rời khỏi nhà. Thời điểm này em N. mặc áo màu nâu, sau lưng mang balo màu đen, tay cầm theo một túi xách nylon màu đỏ. Người nhà cho biết em N. cao khoảng 1m50, nặng khoảng 40kg.

Em N. rời khỏi nhà từ sáng 20/2 đến nay. (Ảnh gia đình cung cấp)

Khi không thấy con về nhà, gia đình đã liên hệ với nhà trường và được biết con gái không đến lớp vào ngày 20/2. Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng.

Tối 21/2, chị Hoàng Thị Hiếu (32 tuổi, mẹ nữ sinh P.H.L.N., trú thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng) cho biết, dù đã liên hệ tìm kiếm từ anh em, họ hàng và cả bạn bè nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích của cháu.

“Hơn 1 ngày trôi qua nhưng chưa có thông tin của con nên phải trình báo công an, chính quyền nhờ trợ giúp. Gia đình hiện rất lo lắng cho sự an toàn của cháu”, người thân nữ sinh cho biết.

Hiện Công an xã Kỳ Đồng đang phát thông báo tìm kiếm bé gái mất tích.

Bắt "bà trùm" cho vay nặng lãi hơn 63 tỉ đồng ở Quảng Bình

网友评论

热门标签