飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页八卦正文

新2最新线路:Thu Minh xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn "dao kéo" ở tuổi U50

admin2023-03-142lô đề

Tối ngày 11/3, Thu Minh đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Giọng ca Đường cong chia sẻ bức hình zoom cận vào nhan sắc U50. Nữ ca sĩ 7x gây bất ngờ với diện mạo khác lạ trên gương mặt.

Người hâm mộ liền rộ nghi vấn Thu Minh đã can thiệp, sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ 7x đã "dao kéo" vì xuất hiện với chiếc cằm thon, gò má cao và đôi môi khác lạ.

Ở tuổi 45, Thu Minh được nhận xét có ngoại hình thon gọn, tuy nhiên gương mặt nữ ca sĩ lại có phần thiếu tự nhiên.

Nữ ca sĩ Thu Minh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ

Cuối năm 2017, Thu Minh từng chia sẻ với Trấn Thành trong talkshow. Cô cho biết từng nghĩ đến việc gọt gò má, chỉnh sửa gương mặt sau khi sinh: "Đọc những câu chuyện về sự nổi tiếng, đôi lúc mình cảm nhận bản thân mình có tụt hậu hay không. Hay là mình cũng làm cái gì đó khác đi, nên sửa cái gì đó trên khuôn mặt để xuất hiện trước khán giả mới mẻ hơn chăng? Tôi nghĩ đến việc gọt gò má và bắt đầu tìm kiếm chỗ làm uy tín... Sau khi nghĩ nhiều câu chuyện và nhìn lại những hành động đó, tôi thấy buồn cười cho chính bản thân mình".

Trong quá khứ, nữ ca sĩ Thu Minh từng vướng nghi vấn phẫu thuật mũi vào năm 2018. Tuy nhiên, giọng ca 7x đã có động thái tự minh oan bằng việc thực hiện hành động vặn vẹo mũi để chứng minh kèm chú thích: "Mũi sửa công nghệ cao... có thể làm đủ trò mà không sợ hư tổn, hàng sau 21 năm vẫn xài tốt...". Khi tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt năm 2018, Thu Minh từng lên tiếng phản bác tin phẫu thuật thẩm mỹ khi Trường Giang trêu đùa cô có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Thậm chí, cô còn nhờ các đồng nghiệp lên tiếng minh oan cùng.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tháng 1/2023, Thu Minh tiếp tục bị hoài nghi đụng chạm dao kéo vì xuất hiện trình diễn tại lễ trao giải. Cô ghi điểm với vóc dáng gọn gàng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô lại có đôi phần khác lạ, hơi sưng khiến khán giả nghi ngờ.

Thu Minh từng tự minh oan bằng việc thực hiện hành động vặn vẹo mũi để chứng minh không phẫu thuật mũi

Nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ được khán giả nhận xét đã thay đổi rõ rệt so với quá khứ

Tháng 1/2023, Thu Minh tiếp tục bị hoài nghi đụng chạm dao kéo khi xuất hiện trình diễn tại lễ trao giải

Ở tuổi 45, Thu Minh sở hữu vóc dáng thon gọn, tuy nhiên gương mặt nữ ca sĩ lại có phần thiếu tự nhiên và vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh: Tổng hợp


Ngọc Huyền: 'Tôi không giả vờ ngất xỉu trong đám tang NSƯT Vũ Linh'

网友评论

热门标签