飞机群(www.telegram8.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

首页社会正文

Telegram超级索引:Lai Châu: Tạm giữ 1 máy xúc, 5 xe tải khai thác cát trái phép

admin2022-09-175game tài xỉu tiền ảo

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Phương tiện bị bắt giữ do khai thác cát trái phép. Ảnh: CACC

Ngày 16.9, thông tin với Báo Lao Động, Công an tỉnh Lai Châu cho biết vào hồi 14h20, ngày 13.9, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lai Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Mường Tè, Công an xã Pa Vệ Sủ và Đồn Biên phòng Pa Vệ Sủ, huyện Mường Tè phát hiện một nhóm người đang hoạt động khai thác khoáng sản tại khu vực lòng suối Nậm Xí Lùng thuộc địa phận bản Khoang Thèn, xã Pa Vệ Sủ huyện Mường Tè. Tổ công tác đã yêu cầu nhóm người trên dừng hoạt động khai thác.

Tại hiện trường ghi nhận 1 máy xúc đang khai thác cát, sỏi và 5 xe tải. Trong đó, có 1 xe tải có khoảng 20m3 cát, sỏi trên thùng.

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quá trình điều tra, nhóm người trên là công nhân của công ty TNHH Hòa Hiệp, có trụ sở tại TP.Vinh (tỉnh Nghệ An). Hoạt động khai thác cát, sỏi tại khu vực suối Nậm Xí Lùng của Công ty TNHH Hòa Hiệp là trái phép, Công ty không cung cấp, xuất trình được hồ sơ, giấy phép khai thác khoáng sản do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Hoạt động khai thác trái phép diễn ra từ ngày 11.9. Khối lượng cát sỏi đã khai thác được đến khi bị phát hiện là 620m3. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, tạm giữ 1 máy xúc, 5 xe xe tải và 620m3 cát, sỏi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

网友评论